วิธีการวางเดิมพัน. เราใส่มันอย่างชาญฉลาด

หลายคนมาที่เว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงเพียงเพื่อความสนุกสนานโบนัส คา สิ โน เพื่อทำให้รู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย แต่ถึงกระนั้น ก็ยังดีที่ไม่เพียงแต่เดิมพันที่นั่น แต่ยังชนะ รับเงินคืน และมีรายได้อีกด้วย ดังนั้นคำถามของการทำกำไรจึงมีความเกี่ยวข้องในด้านการเดิมพันกีฬา ปัจจุบันมีการใช้คำใหม่ในการประเมิน - ROI บ่อยขึ้น สูตรนี้คืออะไร?

มาจากชื่อธุรกิจ

ROI เป็นตัวย่อภาษาอังกฤษ วลีทั้งหมดถูกทำซ้ำอย่างถูกต้องว่า "ผลตอบแทนจากการลงทุน" - "ผลตอบแทนจากการลงทุน" ในการแปล นักเศรษฐศาสตร์มองว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของประสิทธิภาพของการลงทุนและคำนวณด้วยวิธีต่างๆ ในการเดิมพัน ในระดับผู้เล่น การวิเคราะห์ชัยชนะในระยะกลางและระยะยาวสามารถทำได้โดยใช้รูปแบบย่อที่เรียบง่าย เพื่อให้เข้าใจว่าการลงทุนและทรัพยากรทางการเงินที่เกี่ยวข้องของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่ - ในกรณีนี้ รูปแบบของการเดิมพันที่ชนะไปแล้ว

สูตร ROI

ผลตอบแทนจากการลงทุนเท่ากับผลลัพธ์ของสมการง่ายๆ: (ผลรวมของเงินรางวัลทั้งหมด - ผลรวมของการเดิมพัน) / ผลรวมของการเดิมพัน * 100% จากตัวอย่างง่ายๆ จะเป็นดังนี้: ผู้เล่นมีเงิน $500 ในเงินกองกลาง เขาใช้พวกมันทั้งหมดเพื่อเดิมพัน 10 ครั้งเท่ากัน ไม่ใช่ทุกคนที่นำชัยชนะมา แต่เมื่อสิ้นสุดระยะเวลา ผู้เล่นมีเงิน 600 ดอลลาร์ในบัญชีของเขา จากนั้น ROI = (6000 - 5000) / 5000 * 100% = 20%

ดัชนีไม่เป็นบวกเสมอไป

ตามที่คุณเข้าใจจากสูตรแล้ว ผลรวมสามารถเป็นได้ทั้งเครื่องหมายบวกหรือลบ มันมักจะเกิดขึ้นที่ ROI ออกมาเป็นลบ ท้ายที่สุดแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความสำเร็จโดยรวมของการเดิมพันที่วาง นี่คือสิ่งที่ทำให้มันเป็นตัวบ่งชี้ที่เรียบง่ายและเป็นสากลสำหรับผู้เล่นทุกคน และทำให้สามารถเปรียบเทียบประสิทธิภาพของแต่ละคนแยกกันได้

ROI มีประโยชน์จริง ๆ เมื่อไหร่?

ในธุรกิจโดยรวม ทุกคนไม่ได้ใช้ตัวบ่งชี้นี้ มันไม่ได้คำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง แต่มีประโยชน์สำหรับนักพนันหากใช้อย่างถูกต้อง ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าข้อมูลมีประโยชน์และมีประสิทธิภาพเฉพาะในระยะกลางและในระยะยาว มิฉะนั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความบังเอิญมากเกินไป และอาจนำไปสู่ทั้งการมองโลกในแง่ดีที่ประเมินค่าสูงไปและกดดันผู้เล่น (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่แสดงให้เห็น) แต่สำหรับภาพที่เป็นกลาง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำให้วิเคราะห์การเดิมพันหลายร้อยหรือ 1,000 รายการ

ตัวบ่งชี้ที่สูงเกินไปน่าตกใจ should

ในการพยายามดึงดูดผู้อ่านรายใหม่ๆ มาสู่ตัวเอง ผู้เล่นหลายคนที่คาดคะเนว่า ROI ของพวกเขาอยู่ที่ 20 หรือ 25% อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เกิดขึ้นในทางปฏิบัติ แต่ตามกฎแล้ว สำหรับผู้เริ่มต้นที่เริ่มต้นด้วยการเดิมพันที่ประสบความสำเร็จสองสามครั้ง โดยทั่วไปแล้ว ในระยะยาว 4% ถือว่าดี และ 10% ถือว่าดีเยี่ยม

Scroll Up
445deae041c18d9d9b3f79c4cf6e207a